Loading...
Bảo hiểm xã hội
Kế hoạch rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động (13-01-2017)


article thumbnail

Nhằm triển khai công tác rà soát, bàn giao sổ BHXH từ người sử dụng lao động cho người lao động quản lý, ngày 10/01/2017, BHXH Việt Nam ban hành Kế hoạch số 112/KH-BHXH về việc rà soát và bàn giao sổ BHXH cho người lao động.


Tích cực triển khai rà soát, bàn giao sổ BHXH cho NLĐ (13-01-2017)


article thumbnail

Ngày 12/1, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác rà soát, bàn giao sổ BHXH cho NLĐ tại 64 điểm cầu trên toàn quốc. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu Trung ương. Tham dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương còn có đại diện các Vụ, Ban, đơn vị chuyên môn liên quan thuộc BHXH Việt Nam; tại điểm cầu 63 tỉnh, thành phố có đại diện lãnh đạo BHXH các tỉnh, thành phố và cán bộ phụ trách sổ, thẻ và công nghệ thông tin.


Năm 2016: Nhiều chính sách trong lĩnh vực BHXH, BHYT có hiệu lực (11-01-2017)


article thumbnail

Trong năm 2016, nhiều chính sách, quy định trong lĩnh vực BHXH, BHYT có hiệu lực, trong đó có: Luật BHXH, Bộ luật Tố tụng dân sự, Nghị định 21/2016/NĐ-CP về thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BH thất nghiệp và BHYT...


Ngành BHXH: Hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thu năm 2016 (09-01-2017)


article thumbnail

Đó là thông tin mà Trưởng Ban Thu (BHXH Việt Nam) Nguyễn Trí Đại vui mừng cho Trang tin điện tử BHXH Việt Nam biết sau những nỗ lực cố gắng của toàn ngành cho công tác đốc thu cuối năm.


Những cuốn sổ BHXH đầu tiên được bàn giao cho người lao động (09-01-2017)


article thumbnail

Sáng ngày 6/1/2016, BHXH Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty may 10 tổ chức Lễ bàn giao sổ BHXH cho người lao động. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu dự và trao sổ BHXH cho người lao động. Tham dự buổi Lễ, về phía ngành BHXH còn có Giám đốc Trung tâm Truyền thông Kiều Văn Minh, Trưởng ban Sổ - Thẻ Chu Minh Tộ, Giám đốc BHXH Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Phương Mai, cùng đại diện một số đơn vị nghiệp vụ; về phía Tổng Công ty May 10 có Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng đại diện các phòng chức năng.


Tăng cường thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH (27-12-2016)


article thumbnail

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 34/CT-TTg về tăng cường thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH.


Đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp với các doanh nghiệp FDI (19-12-2016)


article thumbnail

Ngày 16/12/2016, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị đối thoại về thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp giữa BHXH Việt Nam với các doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam.


BHXH Việt Nam - Tổng cục Thống kê: Tăng cường hỗ trợ, kết nối thông tin (05-12-2016)


article thumbnail

Ngày 29/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp Tổng cục Thống kê tổ chức “Hội nghị hướng dẫn triển khai thi hành Luật Thống kê tại BHXH Việt Nam”. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương và Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Bích Lâm dự và chủ trì hội nghị.


Thực hiện Luật BHXH: Còn nhiều khó khăn, vướng mắc (30-11-2016)


article thumbnail

Sau một năm thực hiện Luật BHXH sửa đổi tình trạng doanh nghiệp vi phạm chính sách, pháp luật BHXH chưa giảm, việc thực hiện các chế độ BHXH cũng gặp nhiều khó khăn… Đó là những vấn đề đặt ra trong đợt giám sát, kiểm tra thực hiện Luật BHXH tại các tỉnh Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu do Bộ LĐ-TB&XH và BHXH Việt Nam thực hiện.


Thực hiện BHXH, BHYT cho người lao động khu vực kinh tế hợp tác xã: Bước đi quan trọng trong thực hiện BHXH cho mọi người lao động, BHYT toàn dân (24-11-2016)


article thumbnail

Đến cuối năm 2015, cả nước có hơn 20.000 hợp tác xã, 43 liên hiệp hợp tác xã và khoảng trên 150.000 tổ hợp tác, thu hút khoảng 13 triệu xã viên, thành viên tham gia, trong đó, có khoảng hơn 03 triệu người có quan hệ lao động, làm công hưởng lương trong diện thực hiện BHXH, BHYT bắt buộc, khoảng 10 triệu người còn lại là đối tượng tiềm năng của BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Để đạt mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân, hoàn thành bao phủ BHXH, BHYT, BHTN đến đội ngũ lao động làm việc trong các cơ sở kinh tế hợp tác xã có ý nghĩa hết sức quan trọng.

 
Thành viên đăng nhập
Tài khoản
Mật khẩu
 
 
Danh bạ

 
 
 Thống kê truy cập

    Trực tuyến :
    Tổng số truy cập : 0

 
 
 Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH Vĩnh Long với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển dụng
 

 
 
 

Copyright © 2010 Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Vĩnh Long
Địa chỉ: Số 134 - Lê Thái Tổ - Phường 2 - Thành phố Vĩnh Long - tỉnh Vinh Long
Điện thoại : 0703827003 FAX: 0703821872
Quản lý bởi: Phòng Công Nghệ Thông Tin - Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Vĩnh Long
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Bá Thanh - Phó Giám đốc phụ trách