Toàn thể cán bộ đảng viên, công chức viên chức ngành BHXH Vĩnh Long thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và các sự kiện quan trọng như 37 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Long, kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng, 90 năm ngày sinh cố thủ tướng Võ Văn Kiệt!
Loading...
Bảo hiểm xã hội
Những quan điểm lớn của Hồ Chủ tịch về an sinh xã hội (28-01-2015)


article thumbnail

Trong di sản lý luận mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho chúng ta có những tư tưởng cốt lõi về chính sách xã hội và an sinh xã hội (ASXH). Trong tiến trình đổi mới kinh tế xã hội ở nước ta hiện nay, việc khai triển những giá trị trong tư tưởng Hồ Chí Minh nói chung và tư tưởng của Người về ASXH nói riêng là rất cần thiết và mang ý nghĩa thời sự sâu sắc.


Toàn ngành nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ (15-01-2015)


article thumbnail

Năm 2014, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng BHXH Việt Nam đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác của Chính phủ, tích cực phối hợp với các bộ, ngành liên quan, chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt, nên kết thúc năm, toàn Ngành đã đạt nhiều kết quả khả quan. Đây là những cơ sở quan trọng để toàn Ngành tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2015 - năm đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Ngành BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh cho biết:


Thống nhất về mẫu tờ khai, danh sách và quy trình thực hiện khi triển khai Luật BHYT sửa đổi (15-01-2015)


article thumbnail

Chiều 05/01/2015, tại Hà Nội, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh đã chủ trì Hội thảo mẫu tờ khai, danh sách, quy trình thực hiện và một số vướng mắc trong triển khai Luật BHYT sửa đổi. Tham gia hội nghị có các vụ liên quan thuộc Bộ Tài chính, Bộ Y tế cùng một số Ban chuyên môn nghiệp vụ của BHXH Việt Nam.


Cắt giảm thời gian thực hiện bảo hiểm xã hội (15-01-2015)


article thumbnail

Sáng 14/01/2015, tại Hà Nội, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã có buổi làm việc với Hiệp hội tư vấn Thuế, Ngân hàng Thế giới (WB), Công ty Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC) và Tổng Cục Thuế về việc cắt giảm thời gian thực hiện BHXH. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh dự và chủ trì buổi làm việc.


Tập huấn nghiệp vụ thu và triển khai phần mềm hồ sơ tham gia BHXH, BHYT qua mạng internet (15-01-2015)


article thumbnail

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2015, ngày 13/01/2015, tại Tp. Đà Nẵng, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tập huấn nghiệp vụ thu và triển khai phần mềm hồ sơ tham gia BHXH, BHYT qua mạng internet cho 63 tỉnh, thanh phố với sự tham gia của hơn 350 đại biểu là đại diện lãnh đạo, các Trưởng phòng Thu, Công nghệ thông tin, Tiếp nhận - Quản lý hồ sơ của BHXH 63 tỉnh, thành trong cả nước. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh dự và chỉ đạo hội nghị.


BHXH Việt Nam 20 năm xây dựng và phát triển (15-01-2015)


article thumbnail

Sáng 14/01/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo BHXH Việt Nam- 20 năm xây dựng và phát triển. Hội thảo nhằm đánh giá, tổng kết những thành tựu đạt được, kinh nghiệm quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, những vướng mắc, khó khăn, trong 20 năm xây dựng và phát triển của BHXH Việt Nam; cũng là dịp để chỉ ra cơ hội và thách thức làm cơ sở cho công tác xây dựng và phát triển BHXH Việt Nam trong thời gian tới, góp phần thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo nền an sinh xã hội của nước nhà.


Hình thức nào để răn đe việc trốn, nợ đóng BHXH? (11-11-2014)


article thumbnail

Trong những năm gần đây, các hành vi vi phạm pháp luật về BHXH, BHYT đang gia tăng với tính chất ngày càng phức tạp, tinh vi.


Không thể chần chừ được nữa (11-11-2014)


article thumbnail

Theo kế hoạch, tại kỳ họp này, Quốc hội (QH) sẽ thông qua dự thảo Luật BHXH sửa đổi, trong đó quy định hành vi trốn đóng BHXH sẽ bị xử lý hình sự. Đây là điều cần thiết, bởi qua báo cáo của BHXH Việt Nam, thì tình trạng trốn đóng BHXH đã trở thành “đại dịch”.


Cần thành lập cơ quan thanh tra việc đóng BHXH (11-11-2014)


article thumbnail

Trước tình trạng trốn, nợ BHXH đang hết sức trầm trọng, buổi thảo luận trước Quốc hội chiều 23/10/2014 trở thành dịp hiến kế ngăn chặn vấn nạn này. Cái kế ấy là việc giao thêm chức năng thanh tra cho cơ quan BHXH. Trước tình trạng trốn, nợ BHXH đang hết sức trầm trọng, buổi thảo luận trước Quốc hội chiều 23/10 trở thành dịp hiến kế ngăn chặn vấn nạn này. Cái kế ấy là việc giao thêm chức năng thanh tra cho cơ quan BHXH.


Trụ cột an sinh (11-11-2014)


article thumbnail

Sau hơn bảy năm đi vào cuộc sống, chính sách về BHXH không ngừng hoàn thiện theo hướng bảo đảm quyền tham gia và quyền được thụ hưởng của NLĐ, có sự chia sẻ giữa những người tham gia BHXH, giảm dần sự chênh lệch về lương hưu giữa những NLĐ thuộc các thành phần kinh tế khác nhau; quyền lợi của NLĐ, người về hưu được bảo đảm và từng bước được cải thiện.

 
Tin tức
 
 
Thông tin hỗ trợ
Ms NhànLiên hệ hỗ trợ Ms. Nhàn
Mr. DươngLiên hệ kỹ thuật Mr. Dương
Ông Lưu Văn Tuấn 0918.773.020
Ông Phan Ngọc Rạng 0703.863.750
Bà Đàm Thị Kim Ngân 0703.821.142
 
 
Thành viên đăng nhập
Tài khoản
Mật khẩu
 
 
Danh bạ

 
 
 Thống kê truy cập

    Trực tuyến : 9
    Tổng số truy cập : 2.468.014

 
 
 Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập vào website BHXH Vĩnh Long với mục đích gì?
Tìm hiểu về BHXH, BHYT
Đọc tin tức
Liên hệ công tác
Tìm hiểu v/v tuyển dụng
 

 
 
* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Phấn đấu thực hiện bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.
  Copyright © 2010 Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Vĩnh Long
Địa chỉ: Số 134 - Lê Thái Tổ - Phường 2 - Thành phố Vĩnh Long - tỉnh Vinh Long
Điện thoại : 0703827003 FAX: 0703821872
Quản lý bởi: Phòng Công Nghệ Thông Tin - Bảo Hiểm Xã Hội Tỉnh Vĩnh Long